Giới Thiệu Adtek

Giới Thiệu Adtek

CSC ADTEK là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện công nghiệp tư động hoá, được chính thức được thành lập vào năm 2006 trực thuộc Công Ty mẹ Chang Shuan Electronics Co., Ltd.

ADTEK hiện đang không ngừng nguyên cứu và đổi mới nâng cao công nghệ và chất lượng của sản phẩm, mang đến lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng của ADTEK, đảm bảo cho sự hỗ trợ đầy đủ nhất cho quý đối tác và khách hàng.

 Công Ty Chang Shuan Electronics Co., Ltd được thành lập vào 30/5/1991. Do chất lượng sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ tốt và độ tin cậy tận tình của các khách hàng, công ty chúng tôi đã tích cực thúc đẩy và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản xuất, thiết bị, công ty đã phát triễn và tăng trưởng nhanh chóng.

Từ năm 2009 Công Ty CP Vĩnh Thái chính thức là đại lý phân phối độc quyền thiết bị ADTEK tại thị trường Việt Nam. Và cũng là nhà cung cấp các thương hiệu hàng đầu Đài Loan tại thị trường Việt Nam Keunling, Kasunair, Thế K Long…trong lĩnh vực thiết bị điện lạnh.

Công Ty CP Vĩnh Thái không chỉ là phân phối mà còn là nhà sản xuất với dây chuyền công nghệ  hiện đại, đồng bộ khép kín duy nhất có ở Đài Loan và Việt Nam. Dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi đang sản xuất và cung ứng đã được sử dụng nhiều trong các dự án của các ngành có liên quan trên phạm vi toàn quốc.

Trong xu thế phát triển nền kinh tế tập trung vào các khu công nghiệp, mở rộng các thành phần kinh tế, tự do kinh doanh buôn bán trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam. Chúng tôi nhận định rằng, với đội ngũ kỹ sư, nhân viên tận tâm, hoạt động theo một khối thống nhất mang tính chất khoa học và sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã góp phần không nhỏ giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn trên bước đường phát triển, tạo nên những thành công của Vĩnh Thái trên các lĩnh vực trong suốt thời gian qua.

THÔNG TIN

LIÊN HỆ ADTEK


Công Ty CP Vĩnh Thái là đại lý phân phối độc quyền thiết bị ADTEK tại thị trường Việt Nam. Mọi nhu cầu xin liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Địa Chỉ:

Công Ty CP Vĩnh Thái
21/16A Dương Đình Nghệ, P.8, Q.11, TP.HCM

Điện Thoại:

(028) 6654 3086 - 0972 519 188 (Mr. Trình)

Giờ Làm Việc:

Thứ 2 ~ 7: 8am - 17pm

© 2017 Công Ty CP Vĩnh Thái (ADTEK Việt Nam)

THÔNG TIN YÊU CẦU